உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் -Maa Poo Mahilam Poo
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
சர்வ லோகத்தின் அதிபதியே-Sarvalogathin Athibathi
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Singakkuttigal Pattinikidakkum
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
Megame Magimayin Megame Yesuve
நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Arputhar arputhar yesu arputhar
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
தேசமெல்லாம் அழியுதே -Dhesamellam Azhiyudhe
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
Vealai Ithu Sabayae- வேளை இது சபையே
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Vealai Ithu Sabayae – வேளை இது சபையே
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
அன்பர்க்கருள் புரிவோனை – Anbarukarul Purivonai
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
kai thatti paadi magilnthiruppom
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Karththar En Maeyppar Athinaalae
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Karthar En Meipper Athinale Oru
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Rasa Rasa Pitha – ராச ராச பிதா
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Magaa Athisayangalai – மகா அதிசயங்களை
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen
Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu