Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
மாட்டுத் தொழுவம்– Mattu Thozhuvam
தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum
Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்– Devan Thangum Entha Veedum
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்– Jebam Kelum Bathil Tharum
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்– En Ullam Kavi Ontru Paadum
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
Kartharae Tharkaarum – கர்த்தரே தற்காரும்
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
கொடுப்பாயா உன் கைகளை- Kodupaaya Un Kaikalai
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
தடுக்கி விழுந்தோரை – Thadukki Vizunthorai
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
ஆசையாய் தொடர்ந்து – Aasaiyaai Thodarnthu
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு
Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
உள்ளத்தை தொட்டார் – Ullaththai Thottaar
Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Kurusinil Thongiyae – குருசினில் தொங்கியே குருதியும்
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
Karththarai Ekkaalamum Sthoeththarippaen
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
எல்லாம் நீர் தானே -Ellam Neerdhanae
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Padaithavar unnai kaividamattar
Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
மா பூ மகிழம்பூ மணக்கும் -Maa Poo Mahilam Poo
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Singakkuttigal Pattinikidakkum
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
Yeluputhal Anuppum Yeluputhal Anuppum
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
Sornthu Pogathae Manamae சோர்ந்து போகாதே மனமே
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren -கும்பிடுகிறேன் நான்
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren Engal
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
kai thatti paadi magilnthiruppom
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Arputhar arputhar yesu arputhar
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா
Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
En Belaney En Durugamey என் பெலனே என் துருகமே
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Karthar En Meipper Athinale Oru
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvitu
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
அன்பர்க்கருள் புரிவோனை – Anbarukarul Purivonai
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Maasattra Aattukutti – மாசற்ற ஆட்டுக்குட்டி
சர்வ லோகத்தின் அதிபதியே-Sarvalogathin Athibathi
Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
Kalvaari Paadhai – கல்வாரி பாதை இதோ
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Karththar Mael Paaraththai Vaiththuvidu
Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Appa Pithave Appa Pithave Aarathikindrom
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Saththiya Thaevanin Puurana Vaazhvai
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Puumiyin Kutikalae Karththarai
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Karthare En Jeevan En Belanaanavar
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Rojaa Poovay Rojaa Poovay – ரோஜாப்பூவே ரோஜாப்பூவே
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்