நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன் – Naan Aadi Paadi Mazhilvean
Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே
Aadi Padi Ummai – ஆடிப் பாடி உம்மை
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்