Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்
Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
குட்டி நான் ஐயா – Kutti Naan Aiyya
Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்