Total songs with the word Akiniyai : 24

அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa

அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere

அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae

Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்

Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்

Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை

Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே

Akkiniyin devan

அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum

அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa

Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்

அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle

Unthan aaviyai neer

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்

Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu

Enthan Ullam Thangum

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam

Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்

அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing

Karththarin Saththam Vallamaiyullathu

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu