Total songs with the word Entrentrum : 33

என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai

Ententum Jeevippor

Enrenrum Jeevippoer

Endrendrum Jeevippor Atharisanor

Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்

Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்

ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai

Pradahana Aasariyarae

Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை

Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்

Yesu Nallavar Yesu Vallavar

Yaarum Illa Nerathil Naan

Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற

Ucchida Motsa Pattanam Poga

En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்

En Devane En Rajane

Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi

Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை

Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்

Paduvom Nam Devanai

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Yaarum Illaa Naeraththil

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை

Paaduvaen photruvaen

Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum