Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே