Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Kudu Kudunu Kudu Kudunu – குடு குடுனு குடு குடுனு
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Boomiyin Kudigale – பூமியின் குடிகளே
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
என் உள்ள குடிலில் – En Ulla Kudilil
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Kudhukala Aarpattamae ( Telugu Song)
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
aarathanai kuriyavarae abishekea
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
தலையாட்டி குருவியே – Thalayatik Kuriviyae
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
Puumiyin Kutikalae Karththarai
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Alleluyaa Ippothu Poor Mudithathe
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Aarathanai Kuriyavare – ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Allelujah Allelujah Allelujah Ippo Por Mudinthathe
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Yaar Pirikka Mudiyum – யார் பிரிக்க முடியும்
Pesamal Irruka Mudiyuma – பேசாமல் இருக்க முடியுமா
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
யார் பிரிக்க முடியும் என்- Yaar Pirikka Mudiyum En
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே- En Mudivukku Vidivu Neere
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Bhayavenilla Santoshave – ಭಯವೇನಿಲ್ಲಾ ಸಂತೋಷವೇ
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை