Peda Naruni Rupamu – పేదనరుని రూపము
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
வாருங்கள் மாந்தரே –Varungal Maantharae
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே –Karunai Kadalaam Yesuvae
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Kalvariye kalvariye karunaiyin
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Nannu Karuninchumo Deva – నన్ను కరుణించుమో దేవా
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
வாசனை வாசனை நறுமண – Vaasanai Vaasani Narumana
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Alaiyolir Arunanai Aninthiduma
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Karunamaya Yesu Duhkhisidanu – ಕರುನಮಯಾ ಯೇಸು ದುಃಖಿಸಿದನು
Karuneya Sagara Nannesayya – ಕರುಣೆಯ ಸಾಗರ ನನ್ನೇಸಯ್ಯ
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey
Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
Thanthida Varugintren Niraivai
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Megangaludane Varugiraar Kangal
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
En Yellaam Neerae – En vaalkkayin Naduvinilae
நற்செய்தி கூறுவோம்- Narseithi Kooruvom
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Uyirae En Aaruyirae – உயிரே என் ஆருயிரே
Saronin Roja Pallathakkin Lily
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
Saronin Rojave Pallathakin சாரோனின் ரோஜாவே
அமர்ந்திருப்பேன் அருகினிலே – Amarnthirupen Aruginilae
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo Varuviro Yesuvae
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்
Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா -Leeli Pushpam Saronin Roja
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Yenduko Nanninthaga Neevu – ఎందికో నన్నింతగా నీవు
Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്ണ്ണിച്ചീടാന്
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Kambani Hariyuva Kangalinda – ಕಂಬನಿ ಹರಿಯುವ ಕಣ್ಗಳಿಂದ
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya