Total songs with the word Nesikkum : 71

Nesikkum nesar yesu

Naan Nesikkum Devan Yesu

Nesikkum Nesar Yesu Unnai

Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு

Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு

Naan Naesikkum Thaevan

Jepikkum vanjsai

Jepikkum Ullankal

Thoongamal jebikkum

Naan nesikum devan

Nan Naesikkum Thaevan Iyaesu

Thoongamal Jebikkum Varam

Naan Jepikkum Poethellaam

Soervaana Aaviyai Neekkum

Sorvaana Aaviyai Neekkum

Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்

தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum

Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa

Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு

Ummai Nesikka Katru Thaarum

Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்

Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum

Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum

ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே- Jebikkum Ullangal Ezhumbattume

Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே

Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்

என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae

Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்

Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க

Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae

உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka

Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren

Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar

Ennai Nesikkintraya

Nesikkiren ummai thaane

Appa Ummai Nesikkiren

Nesikkiren Ummai Thaane

Ummai nesikkiren en yesuve

Yesu rajane nesikkiren

Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye

Ummai nesikkiren yesuve

Naan Ummai Nesikkiren

Yesu Rajane Nesikkiren

Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்

Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?

நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai

உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren

Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்

Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே

Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren

நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane

ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar

அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren

Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்

Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது

Yaar Ennaik Kaivittalum

Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

Ovvoru Natkalilum Piriyamal

Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ

Naan Ubathirava Pattathu

Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே

Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

Marida em manaesarae (Remix)

Karthave Ummai Potrugiren

Paaduvaen photruvaen

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே