வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum