Total songs with the word Xஉங்க : 318

Unga Mahimai –உங்க மகிமை

Unga Kooda – உங்க கூட

Unga Vasanam – உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா

உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai

Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்

Unga Prasannathal Nirappumaiya – உங்க பிரசன்னத்தால் நிரப்புமையா

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்

Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்

உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae

Unga Kiruba Illana –உங்க கிருப இல்லனா

உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா – Unga Vasanam Manamakilchchiyaa

உங்க கிருபை இல்லன்னா- Unga Kirubai Illana

உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna

Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே

Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்

Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை

இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum

அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil

இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae

Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா

உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa

Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து

Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது

உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile

உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு-Unga Kiruba Mattum Illenu

உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen

Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்

Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்

நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum

உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum

உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa

Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு

என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro

Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா

உங்கள் பாவம் சிவப்பு ஆனாலும்

Appa unga namathil

Kirubaiyal nilai nirkirom

Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்

Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae

Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்

Anaathi Sinaekaththaal

Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்

Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa

உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam

Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah

Ennai Alaiththavarae

unga kiruabai vendumae

Unka Mukaththai Paarkkanumae Iyaesaiyaa

Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்

Ennai Azhathavarae

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

Unga Kirubai

Kirupaiyaal Nilai Nirkintom

Ennappa Seiyanum

Kirubayaal Nilai Nirkindrom

என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan

Ennappaa Seyyanum Naan

Ummale ellam koodum

உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai

Yennappa Seiyanum Naan

சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar

Appa Unga Madiyila

கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael

En Atharavu Kole Adaikkala Thive

Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2

Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்

Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya

Aarathanai seykiren en

Kirubaiyal Nilai Nirkirom

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom

Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து

Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே

உம்மோடு தினம் தினம் – Ummodu Dhinam Dhinam

அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu

உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa

Unga Kirubai Illama

என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal

Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan

Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்

இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua

Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ

Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்

Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Sugam Belan Enakulle Painthu

Kirubaiyal Nilai Nirkindrom

உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai

Kirubaiyal Nilai

Iru karam thatti

Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham

Anathi snehathal

Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே

Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே

Unga Prasannam Illamal

Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்

Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi

சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae

நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa

உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean

Kirubai | Live Soaking Worship Medley

Benny Joshua Worship Medley 2

Unga Prasanathil Siragillaamal parakkiraen

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Naan Yenga Ponaalum

தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu

என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha

Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே

Aayiram Thalaimurai – ஆயிரம் தலைமுறை

Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்

எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha

Kanaththirkum Makimaikkum Paaththirarae

காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum

Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa

Unthan naama uyaranum

Nirappidunga Enna Nirappidunga

Neenga Nanacha Ellam Aagum –

Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே

Aarathanai Sugam

அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae

அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa

நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa

ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum

Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்

தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai

Unka Kirupai Thaan Ennai

Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு

Ummai Pollae Manamirangum

Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu

Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே

Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை

இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla

Unga kirubai thaan ennai

Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே

திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga

உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen

Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே

Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா

Um Siththam Niraivera

Ummai Paadamal Yaarai Paaduven

ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila

Unga Varugai

Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4

Ummai paadamal

Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu

Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்

Kirubai Melanathe Um

Iru Karam Thatti Endrum

Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்

Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu

Unga Kirubai Thaan Ennai

Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்

ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga

Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்

Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu

Nirapidunga Enna Nirapidunga

Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale

கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae

Unga Nanmaiyal Thirupthiyaaga

Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே

Kanmanipola Kathire En Yesapa

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum

Unga nanmaiyal

Yedho Kirubaiyila Vaazhka

கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்

Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru

Unga mugathai parkanumae

Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்

உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida

Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா

Isaravelin Devane Satha

ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai

Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே

Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்

Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க

Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே

Deva Myndhanae – தேவ மைந்தனே

உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin

Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா

Aarathanai Seyvome Paava Setril

Nandri enru solluvom

Ootrungayya Ootrungayya

Yesuvae Unga Kirubaiyae

எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa

Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை

Neenga pothum yesappa

En Nesar Ennudayavar

Ungge Aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae Gersson Edinbaro

ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga

Fan-Uh சுத்த வேணுமுன்னா

உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren

Neenga Pothum Yesappa

Ungge aaviye Anupengge – Uyriadaya Vendumae

Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga

Ungge aaviye Anupengge

En nesar ennudayavar

என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai

சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae

Um kirubai thaan ennai

Neenga Pothum Iyaesappaa

Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa

Neenka Poethum Iyaesappaa

Enakku Ummai Vitta Yaarum

நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa

Thirantha Vasalai Levi-4

En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்

Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –

En Belanakiya Karthave –

Neenga Illama

Ummai vida naan veru

En belanakiya karthave

Ummale naan oru

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்

Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே

Vaarungal En Nesare

Niraivaana Balanai

Uyirodu eluntha yesuve

Vaarungal En Naesare

Unga Aaviya Anuppunga

காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu

Vaarungal En Naesarae

Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க

Yesappa unga namathil

Neenga mattum illadhirundha

கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu

Nanti Entu Solluvom

Nandri Endru Solluvom

En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே

Yesappa Unga Namathil

Appa Pithave Konjam Parunga

உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan

ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai

அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola

Unga vasanam

ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham

Thallapatten – தள்ளப்பட்டேன்

Thottu pakka aasaiya

Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்

Thottu Parka Aasaiyae

Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean

உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar

தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae

Yaesappaa Unka Naamaththil

Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்

Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல

Sarva srishtikum yejamaanar

Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah

என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga

Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa

Nirappumae

Appanu koopida than

Unga Mugathai Parkanume Yesaiya

Ennavare Ennavare

Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare

நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala

Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே

Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில

Selvam Gnanam Ithu

Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே

இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal

எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum

Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது

உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum

சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum

Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த

அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere

Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா

Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது

Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்

Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா

Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச

Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்

Enakku umma vittaa

Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா

Paamalai Padiduvom Savariyarae

Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer

கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu

Neenga Mattum Illaathirunthaal

Neenga Mattum Illadhirundhal

Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்

Neenga Mattum Illaadhirundhaal

Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்

Unga Uliyam Naan Yen

Unga Uliyam Naan

Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum

Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்

Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum

Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye

Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum

Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே

Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics

Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே

Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்

பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்-Prasanam Um Prasanam

Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்

Intha Anbirku

Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love

கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar

என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga

மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar

Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்