Total songs with the word at : 4707

Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes

Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

Njan Mounamayirikkathe – എന്റെ വിലാപത്തെ

Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது

Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி

Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்

Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே

Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்

As The Deer Panteth For The Water

Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை

Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று

Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்

Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி

En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்

Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்

Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை

Father I Adore You

Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ

Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே

Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி

Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று

Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே

Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன்  மகிமையோடே

Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே

Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து

Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை

Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட

Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே

Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam

It’s His Blood That Set’s Me Free in Tamil – அவர் இரத்தத்தால் விடுதலையே

Karthar Unnai Nithamum Nadathi

Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே

Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று

Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு

En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி

Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை

Father you are my Father – பிதாவே நீர் எந்தன் தந்தை

ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan

Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்

Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்

இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum

கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer

ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham

வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram

அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga

சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum

கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida

நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram

மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai

அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில் – Alaralum Azhugaiyum En Deasathil

வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai

ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila

சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi

பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe

நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal

Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே

Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ

Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்

Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க

Paavathinnitru Nee Viduvippaaya – பாவத்தினின்று நீ விடுவிப்பாயா

Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி

Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே

Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்

Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே

உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal

Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக

Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே

Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே

அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten

Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக

Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா

Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே

அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar

En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி

தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar

Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு

Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்

Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்

Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து

Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்

நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil

Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்

Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்

உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae

என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam

Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை

Sirumaipattavanukku Adaikalam -சிறுமைப்பட்டவனுக்கு அடைக்கலம்

Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41

Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே

Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு

உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் – Unnathamanavarin Uyar Maraivil

Visaalathil – விசாலத்தில்

Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை

Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்

Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய

Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே

Aannikkaayathil Viral Idalaam – ஆணிக்காயத்தில் விரல் இடலாம்

Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது

அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja

Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே

En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே

Unmaiyulla Manushan Asirvatham Paeruvan – உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்

ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai

Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை

Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது

Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்

Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத

Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை

Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்

Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே

Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்

Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை

Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே

Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா

Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்

புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe

En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்

Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை

Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத

Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே

Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி

Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்

Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை

Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே

Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்

Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே

Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே

Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே

Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை

Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்

Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்

இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae

எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha

Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை

கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar

Thallapatten – தள்ளப்பட்டேன்

Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை

Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan

Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை

Thayakam Yeno | Beryl Natasha

Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்

நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku

Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை

Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்

நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai

அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil

I Will Speak, And The Word That I Shall Speak Shall Come To Pass Ezekiel

When You Pass Through The Waters, I [Will Be] With You

அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil

Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்

Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae

என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu

Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்

Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas

Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்

Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே

Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே

Ella Ganathirkum Pathirarae -எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே

Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum

Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்

Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே

பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave

Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்

அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum

என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai

ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu

அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai

துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae

Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக

Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே

Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா

Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே

பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai

Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்

நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean

Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது

என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin

உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe

மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar

Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae

என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்

Balipeedathil Worship Medley

எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae

Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்

Nanba Kalangathe – நண்பா கலங்காதே

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39

எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya

Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya

காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe

Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்

Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே

எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &

Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா

Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்

Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு

துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello

Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி

Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்

துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae

Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே

Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்

Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha

உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu

Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்

Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா

என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil

இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer

இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan

இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai

Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்

Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்

சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்

Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்

Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க

இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum

Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly

Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்

Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா

Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே

மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru

Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா

Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை

Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்

தேனிலும் மதுரமாமே – Thenilum Mathuramamae

காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka

கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam

Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை

என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu

இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil

இயேசு கிறிஸ்து மாறாதவரே – Yesu Kristhu Marathavare

உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan

Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்

Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்

ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin

Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே

Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே

Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்

வேதத்திலே வேதத்திலே – Vedhathile Vedhathile

Jebathin Naatkal Yennai Maatrum

மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare

இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri

Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ

தலையாட்டி குருவியே – Thalayatik Kuriviyae

உள்ளத்தை தொட்டார் – Ullaththai Thottaar

Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே

Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்

சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar

Kondattame 1 New 2019

Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya

யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai

Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்

Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்

சமுத்திரத்தை காட்டிலும் – Samuthirathai Kaattilum

முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai

Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்

Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்

Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்

Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த

Athisaya Baalan – அதிசய பாலன்

Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்

Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே

Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது

என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu

Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்

Bathil Theadi – பதில் தேடி

உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu

Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்

Maasattra Aattukutti – மாசற்ற ஆட்டுக்குட்டி

Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி

Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்

Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா

Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே

வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane

Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்

Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்

மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane

இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam

En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு

Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே

Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்

Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை

கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai

Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை

சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam

கலங்காதே என் மகனே – Kalangathe En Maganae

எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri

நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil

Isaakai Pola Pahaikapattom – ஈசாக்கை போல

Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது

Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்

Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days

Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை

Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்

Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்

உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae

தோத்திரம் செய்வோமே இரட்சகனை- Sthothiram Seivomae Ratchaganai

Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்

Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்

ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame

கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar

Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை

கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae

Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்

Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே

இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal

உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile

Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா

நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam

காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam

ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva

நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean

அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil

Rathamae – இரத்தமே

Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே

மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe

Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்

Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது

உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye

தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil

உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai

நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae

நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode

Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு

Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல

Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே

Alugai Ananthamanathae

Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட

விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan

Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா

பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai

இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae

Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்

Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்

உம் வார்த்தைகள் மேலானது | Um Vaarthaigal Melaanathu

Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்

Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா

Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி

Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை

Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்

Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்

Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்

உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom

காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi

Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு

Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்

Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha

Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த

இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum

Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே

Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj

Engal Bharatham | John Jebaraj

ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva

Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்

நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum

மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame

Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா

ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe

Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே

Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi

Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar

Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam

Dhevane Naan Umathandaiyil

Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai

சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum

Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha

Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship

Dgs Dhinakaran – Nee Illatha Nalellam நீ இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா | Golden Hits | Jesus Calls

Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam

Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான

Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு

Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே

Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்

எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya

Singasanathil Veetrirukkum – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்

Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்

Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே

Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்

Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே

Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே

Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே

வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer

நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa

Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்

Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை

Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை

Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்

Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்

Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய

Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்

Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்

தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe

Yesuvin Naamathai Potriduvom

Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்

தேவனின் பார்வைகள் பட்டால்-Devanin Parvaigal Pattal

Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா

என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae

Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்

Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே

அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean

Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே

Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்

Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்

பத்து பேரு சொன்னாங்க – Paththu Pear Sonnanga

அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae

இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam

En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்

Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்

கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu

நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane

பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar

அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi

என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil

துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham

மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam

எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru

இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean

Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே

கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai

Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே

Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்

Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்

சகோதரர்கள் ஒருமித்துச் சஞ்சரிப்பது- Sakotharkar Orumithu Sanjarippathu

Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா

அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean

அனுகூலமானவரே ஆதரவாய் -Anugoolamaanavarae Aatharavaai

என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu

Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்

Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே

அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum

Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்

அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam

Atho Oor Jeeva Vaasalae – அதோ ஓர் ஜீவ வாசலே

Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே

தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu

தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi

தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye

சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere

தேவனைத் துதிப்பதும் -Devanai Thuthipathum

நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean

நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno

நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil

கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae

கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae

இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu

சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya

தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham

தேவரீர் உம் சமாதானம் – Devareer Um Samathanam

லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka

ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae

இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu

சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam

சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam

சாட்சிகள் இயேசுவின் சாட்சிகள்- Saathchikal Yesuvin Saathchikal

சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai

சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra

திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu

அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu

நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame

ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan

மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey

உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida

கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile

துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam

யெகோவா தேவனே ஆராதனை Yehovah Devane Aarathanai

கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil

கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan

சகோதரர் ஒருமித்து வசிப்பது -Sagotharar Orumithu Vasippathu

என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum

காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu

காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan

கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu

கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve

இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare

மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum

அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa

அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae

Asathikollathirungal – அசதிக்கொள்ளாதிருங்கள்

வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka

Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே

Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே

பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae

அகிலத்தைப் படைத்து ஆள்பவரே-Agilathai Padaithu Aalbavarae

வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil

அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்-Agilathaium Aaagayaththaium

அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare

Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்

Agora Kaatradithathae – அகோர காற்றடித்ததே

Akkaraikku Yaathirai – அக்கரைக்கு யாத்திரை

பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma

பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai

உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam

வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal

Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye

நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum

படகை திருப்புவது சுக்கான்- Padakai Thirupuvathu Sukkaan

அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum

உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum

தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe

வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
