Total songs with the word d : 38

Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian

மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom

Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்

Thank you, Thank you Jesus

Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae

Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua

En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே

அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea

என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal

புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai

உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida

Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை

Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-

Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு

Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen

மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai

Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை

Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box

En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை

Senaigalin Karthar – Benny John Joseph

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே

கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae

Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ

எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum

Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு