Total songs with the word in : 3564

Innum Seithiduvaar

Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar

Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum

Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்

Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை

In Moments Like These

Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே

Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி

Though I Sleep In A Den

Have Thine Own Way Lord

Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన

Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है

Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே

En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்

Aradhinthu Ninnu Deva – ఆరాధింతు నిన్ను దేవా

Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே

This Little Light Of Mine

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்

Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று

Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி

Kambani Hariyuva Kangalinda – ಕಂಬನಿ ಹರಿಯುವ ಕಣ್ಗಳಿಂದ

Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே

Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே

Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே

Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்

Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி

Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்

Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்

Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

Khud Ko Main Deta Hun – खुद को मैं, देता हूँ

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Ashrayavu Nine Yesayya Nan – ಆಶ್ರಯವು ನೀನೇ ಯೆಸಯ್ಯಾ ನನ್

Have You Been To Jesus For The Cleansing Power

Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்

Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட

It’s His Blood That Set’s Me Free in Tamil – அவர் இரத்தத்தால் விடுதலையே

Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே

Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்

Lord you are good in tamil

We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்

Blessing in the name of the Lord – ஆசீர்வாதம் கர்த்தர் நாமத்தில்

விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar

சின்னஞ்சிறு பாலகனே – Chinnachiru Palaganae

கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin

Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே

Vinnaga Raja – விண்ணக ராஜா

Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்

விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida

சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum

சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey

மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi

நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram

கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae

என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal

வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin

யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal

ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil

ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila

அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu

Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா

Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க

Paavathinnitru Nee Viduvippaaya – பாவத்தினின்று நீ விடுவிப்பாயா

Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்

Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே

Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்

Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு

Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா

இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen

En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி

அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae

Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi

Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை

Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு

நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil

சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En

இஸ்ரவேலின் தேவன் – Isravelin Devan

Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை

இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren

உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் – Unnathamanavarin Uyar Maraivil

Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்

உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin

Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே

Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே

Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது

எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin

Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்

Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்

Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்

Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்

Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே

Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்

இயற்கையில் உறைந்திடும் – Iyairkaiyil Uraindhidum

Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற

Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்

Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே

Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே

Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua

Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்

Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்

Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua

Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்

Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்

Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்

என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae

இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae

கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar

Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer

Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்

Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை

Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil

Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai

Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்

Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்

Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro

Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்

அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing

அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil

சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam

Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi

அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam

Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்

Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas

Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்

Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover

சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan

ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar

Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்

Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே

Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai

பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave

எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas

Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி

Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்

பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai

Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்

Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

Ummai Nesippen Neerae 6 By Gersson Edinbaro –

என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin

Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro

Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற

நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8

இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam

ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom

Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

En Inba Thunba Neram

Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்

துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae

ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin

Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி

Alavilla Aaseeral Nirainthavale – அளவில்லா ஆசீரால் நிறைந்தவளே

Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –

Aruginilae (Cover Version) – Stephen J Renswick

இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer

என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae

இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai

Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal

Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்

தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa

இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum

Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா

கற்பறையின் மேல் – Karpaaraiyin Mael

சின்னஞ்சிறு உள்ளமே – Chinnanchiru Ullamae

Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற

இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga

Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப

Senaigalin Karthar – Benny John Joseph

சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare

மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya

உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan

Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்

சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi

Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்

ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin

Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்

Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்

Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி

சின்ன தம்பி பெரிய தம்பி – Chinna Thambi Periya Thambi

Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்

Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7

Jebathin Naatkal Yennai Maatrum

Thavithin Thiravukolai Udayavarae

Enakkai Varukintavar Miga

En Nilamai Nantrai Arinthavar

இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri

Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே

Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்

ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin

பாரு பாரு சின்ன தாவீது – Paaru Paaru Chinna Thavithu

இன்ப இயேசு என் மதுரம் – Inba Yesu En Madhuram

Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே

இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren

துதிக்க துதிக்க இன்பம் -Thuthikka Thuthikka Inbam

Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே

உம்மை துதிக்கின்றேன் – Ummai Thuthikindren

Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா

Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை

Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே

உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya

Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்

Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே

Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்

Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்

Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா

Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே

Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்

Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது

Uyirthezhundha Yesuvin – உயிர்த்தெழுந்த இயேசுவின்

உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan

கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum

Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்

ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai

Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்

Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்

Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்

Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்

Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே

Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே

Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே

Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்

இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam

Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே

Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்

Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு

Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்

அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela

Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை

இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal

Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்

நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar

இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal

அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi

என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum

Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்

சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane

Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின்‌ ஊற்றாமே இயேசு பரன்‌

Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை

Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து

Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்

Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்

கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal

சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa

சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu

பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam

Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்

Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே

Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்

நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam

காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam

சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo

கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae

தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar

Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே

Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro

Innum Innum – இன்னும் இன்னும்

நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode

Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல

பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In

Innum Innum – இன்னும் இன்னும்

Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட

விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan

Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்

Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்

இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam

Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்

Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்

தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean

Rasa Rasa Pitha In English

Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்

Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்

Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா

Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு

Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்

Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை

Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்

இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil

Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்

தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer

ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai

Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா

Ungge Aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae Gersson Edinbaro

Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro

Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi

Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar

Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro

எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6

Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6

Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro

Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam

Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6)

Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam

சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum

Kirubai | Live Soaking Worship Medley

Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran

Dgs Dhinakaran – Nee Illatha Nalellam நீ இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா | Golden Hits | Jesus Calls

Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly

Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே

Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்

Singasanathil Veetrirukkum – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்

Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே

Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே

Salomin Raaja – சாலேமின் ராசா

கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane

உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai

Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்

அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae

Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்

Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்

Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே

Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்

Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ

Aasaiyaakinen Kovae- ஆசையாகினேன் கோவே

Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை

Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்

இயேசுவின் நாமமே -Yesuvin Naamame

Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே

Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்

எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar

Yesuvin Naamathai Potriduvom

Shehecheyanu | Blessing Begins

Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்

தேவனின் பார்வைகள் பட்டால்-Devanin Parvaigal Pattal

என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae

Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்

அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai

Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல

நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean

என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer

தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini

அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae

Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்

En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்

Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்

Yuththa Varka Maninthu – யுத்த வர்க்க மணிந்து

கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu

Yesu En Vaalvin Jothiyai –

Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்

நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane

வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin

ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum

Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே

துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham

Yeshua | Melchiz Spurgeon | Mahima Evangeline | English Cover

என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum

இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean

Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா

Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே

Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்

Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்

Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே

Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே

Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்

Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை

ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum

கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai

உம்மோடு தினம் தினம் – Ummodu Dhinam Dhinam

அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai

திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae

சோபனமாக சுப தினமே- Shobanamaaga Suba Dhiname

நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru

தேனிலும் இனிய வேதமே- Theanilum Iniya Vedhamae

இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai

கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae

தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi

நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha

நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean

நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran

நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae

நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru

நியாயத்தீர்ப்பின் நாளான அந்தநாள்- Niyaya Theerppin Naalana

நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin

குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal

ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin

லட்டு ஏம்மா இனிக்குது – Laddu Yemma Inikuthu

கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai

சாட்சிகள் இயேசுவின் சாட்சிகள்- Saathchikal Yesuvin Saathchikal

சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin

சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra

சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru

தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba

தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai

நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham

நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame

ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan

விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay

கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai

கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil

கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar

கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal

காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu

சின்ன சின்ன குட்டி பாப்பா -Chinna Chinna Kutti Papa

அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae

அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa

அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle

அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye

அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum

அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa

அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere

ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae

Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்

அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்-Akkini Akkini Elupudhal

அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae

Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்

அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum

Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து

Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி

Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா

Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே

Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே

Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே

Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே

Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே

அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha

அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva

அக்கினி நாவுகள் என்- Akkini Naauvkal En

அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae

அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum

அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga

அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare

பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva

பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba

அக்கினி அக்கினி அக்கினி – Akkini Akkini Akkini

நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum

இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian

நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum

ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal

உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi

பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum

இன்பக்ரு பாகரன் நீர்- Inbaruku Bakaran Neer

இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam

Innor Aandu – இன்னோர் ஆண்டு

வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai

புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere

வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer

பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean

இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai

பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan

பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe

கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai

கர்த்தரின் சேனைக்கு நீ காவலாளி -Kartharin Seanaikku Nee

கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae

மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye

இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo

மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பின்- Magiluvean Magiluvean Ratchippin

பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba

பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer

தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae

மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar

மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana

மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare

வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan

சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5

மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom

முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya

மெய் இன்பமிருக்கும் இடம் அறிவேன் – Mei Inbamirukum Idam Arivean

விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga

உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae

Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே

திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru

தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai

மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam

இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் -Intha Christmas Vanthalea Santosham

Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே

அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu

இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal

கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram

அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam

இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare

சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram

தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine

Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே

விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae

அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai

தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan

பனிப் பூக்கள் பறக்கின்ற-Pani Pookal Parakintra

மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare

முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil

விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum

பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave

பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu

இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida

வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum

Uyar Malaiyo Jhon Jebaraj In

இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae

வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae

இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae

ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum

உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae

பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae

உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal

கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile

எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil

சர்வ லோகத்தின் அதிபதியே-Sarvalogathin Athibathi

தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae

எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin

நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum

ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga

என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren

இந்த புதிய நாளிளே – Intha Puthiya Naalilae

நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu

மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae

மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum

எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar

Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்

வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu

கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane

இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven

வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida

Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me

யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye

வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu

அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil

காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu

வாழ்வில் இனிமை வழங்கும் கனியே – Vaazhvil Inimai Valangum

ஏப்ரல் 2019 வாக்குத்தத்த செய்தி | April Promise Message | Rev. Alwin Thomas

எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean

கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai

ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil

கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil

இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே-Isravelin Jeyabalamae

இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal

தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel

இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal

என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae

India Persecution: Bold Refuses To Renounce Faith, Pays Ultimate Sacrifice

வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam

பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu

என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam

உடைந்த உள்ளத்தோடே-Udaintha Ullathode

லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா -Leeli Pushpam Saronin Roja

Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
