Total songs with the word nambikkaiyae : 55

Makimaiyin Nambikkaiye

Makimaiyin Nampikkaiyae

En Nambikaiyae Umakku

Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே

Nambikkaiyinaal nee

En nambikaiyae umakku

நம்பிக்கையே நங்கூரமே – Nambikaiyae Nanguramae

Magimayin nambikkai

Nambikkai Nangooram Neerthaanae

En Nambikaiyae Umakku Sthothiram

Karthar en nambikkai

மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye

Nambikkai Tharum Siluvaiyae

Neerae en nambikkai

Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ

Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar

En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு

Nambikkai Nangooram Naan Nambum

En yesuve en nambikkai

Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே

Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame

Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்

நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே

Paadanum Adhigamai

Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை

Um naamam uyarthi

Nandri nandri nandri yesu

Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்

Pogathe pogathe un thayin

Aasirvathikum devathi devan

Ulakamo maranthathu ennai

Theduven athikalai nerame

Thottu pakka aasaiya

Kaalamellam ummai paatiduven

Porattam illatha manithargal

Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்

Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை

Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை

Naan Yenga Ponaalum

இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

Engal thesathirku neer vendume

Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்