Total songs with the word poathum : 398

Iyaesu Paatham Enakkup Poethum

Pothum neenga pothum

Pottum, Pottum!

Yesu Pothume Enakku Pothume

இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum

Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!

Podhum Podhum Sodhanaigal

Neenga Pothum Iyaesappaa

Yesuve Neer Pothume

Neer Mathram Pothum

Neer Enakku Pothum

Neenga Pothum Yesappa

Um Anbe Pothum

Oru Pothum Unaipiriya

Neer Enakku Pothum

Neenga mattum pothum

Neerae Podhum Neerae Podhum

Neerae Podhum Neerae Podhum 

Neerae podhum

Neenka Poethum Iyaesappaa

Neer Maathram Pothum

Neenga pothum yesappa

Oru pothum maravatha

Neer sonnal pothum

Yesu pothum enakku

Potrum Potrum Punniya Naadarai

Oru Poothum Maravatha Unmaip

Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்

Iyaesu Poethumae

Er Sonnaal Poethum Seyvaen

En Kirupai Unakkup Poethum

Nesarin patham

En Kirubai Unakku Pothum

En Kirupai Unakku Pothum

Neer Sonnaal Pothum Seyvaen

Yesu Pothume – இயேசு போதுமே

Um Kirubai enaku pothum

En Janagal Oru Pothum

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

Paatham Onte Vaenndum

Paatham Pottiyae Panninthiduvaen

Kkalaithorum Kartharin Paatham

Paatham Onrae Vaentum

Ennai Kondru Potalum

Aandavare um paatham

undhan paatham ondre

Um Paatham Paninthen

Thuthippaen Yesuvin Paatham

Paatham Ondre Vendum

Deva unthan paatham

Thuthippen Yesuvin Paatham

Yesu Paatham Enaku

Vinnoregal Pottrum Aandavaa

Aantavarae Um Paatham

Um paatham panidean

Vinnorgal Potrum

Neer Sonnal Pothum Seivaen

Um Anpu Onte Pothum Yaesappaa

Appa unthan patham

Paar Potrum Venthan

போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum

Patham Ondre Vendum

Thanneerkal Katakkum Poethu

Appa um patham

Um Paatham Panninthaen

Paatham Ontre Vendum

Nam Yesu Nallavar Oru Pothum

ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar

இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume

Vinnnnorkal Pottum Aanndavaa

Yesu Patham Enakku

Patham panikinrom unthan

Paar Pottum Vaenthan

Paar Pottum Vaenthan

Appa Um Paatham Amarnthuvitten

Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்

Iraiva Unthan Paatham Varugindren

Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen

Nesare Umthiru Paatham Amarthen

Neer Poothumae – நீர் போதுமே

நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum

Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை

Ummai Nambi Unthan Paatham

Nesare um thiru paatham

Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen

Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka

Ummai Nampi Unthan Paatham

Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்

Um Parvai Pothume – Giftson Durai

Naan Paatum Kaanankalaal

Samathanam Oothum Yesukristhu

Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்

ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum

Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்

நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum

Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்

Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்

உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume

நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa

தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum

Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு

Samaathaanam Othum Aesukiristhu

Neenga Mattum Podhum Yesappa

Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை

Neer Ennodu Irukkum Poothu

Samathanam othum yesu

அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum

Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin

Um Paatham Panindhaen Ennalum

Paar Potrum Venthan Ippal

En Kirubai Unakku Podhum

சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham

Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே

நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume

Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum

Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்

Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்

Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal

Padugal Neer Patta Pothu

Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்

Neer ennodu irukkum pothu

Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்

Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye

Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu

Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu

Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu

Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்

இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku

அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham

அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham

Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே

எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி –Epothum Nathanai Sothiri

Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum

Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்

Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து

Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்

துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham

Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது

உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa

Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame

Unnai Nambi Vazhum Pothu

ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum

ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham

பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum

En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை

Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan

பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் –Paatham Pottriye Paninthiduvean

Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்

Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர

Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது

Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae

Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்

Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா

En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்

நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham

உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu

Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்

Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்

Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு

பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda

Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்

வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham

வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae

உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae

உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal

Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க

Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்

Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது

Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே

Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்

பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan

Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது

தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha

என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum

Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து

Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்

Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து

உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum

Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே

Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae

Pothumanavarea Puthumaiyanavare

Pothumaravare Puthumaianavare

Pothumaanavare Puthumaiyanavare

Pothumanavarea Puthumai

Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae

Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே

போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare

Raja Um Prasannam Pothumaiyah

Raja Um Prasannam Pothumaiya

Raajaa Um Pirasannam Poethumaiyaa

Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa

நீர் போதுமே-Neer Pothumey

நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya

Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா

பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba

Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை

உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil

Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக

Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்

En Nesarae Um Paadhathil

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை

En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Marum Iv Ulaginilae

Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே

En Aathuma Ummai

Piriyamaanavane Un Aathuma

Aathumaavae Karththaraiyae

En aathuma nesa

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

Azhinthu Pogindra Aathumaakalai

Enthan Aathumaave

En Aathumaavum Sareeramum

Puviel Puthumai Puribavare

Aathumame en muzhu ullame

Aathumamae En Muzhu Ullamae

Aathuma Kartharai Thuthikkirathe

Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe

Aathumave kartharai sthothiri

Aathumave Nandri Sollu

Aathuma Aadhayam

Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே

Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்

En Athumavum Sariramum

En athumave kartharai

ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari

Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்

Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae

Priyamanavale Un Athuma

Enthan Aathumave Kartharaiye

Aathumavae sthothari muzhu

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Aathumame En Muzhu Ullame

Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum

En Aathuma Nesa Maipare

En Aathuma Ummai Nokki

என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil

Aathumave nee thuthithiduvay

Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்

Priyamanavale un athuma

என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae

Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே

Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae

Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்

Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே

En Athumavum Sariramum

Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்

Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum

Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே

Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae

Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்

Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்

Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி

Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship

En Athuma Nesa Meippare

உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai

என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu

En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே

En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே

En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe

Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி

பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma

சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi

ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu

Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு

Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை

Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்

ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame

En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்

Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

Naan Nirkiren

புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar

Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே

Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்

Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Yen Indha Kolam

Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்

Enakku umma vittaa

Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்

என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha

Aayiranggal Paarthalam

Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்

Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே

Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்

Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்

Sathuru Vizhundhaanae

Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே

Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே

பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar

Karthavin Janame Kaithalamudane

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Paadanum Adhigamai

Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்

En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை

Yaarai Theduven Yenge Oduven

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Potri Paadi Thudhippom

Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

En Devane En Rajane

Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்

Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்

Karthavin Janame Kaiththaalamudane

Thuthipaen – துதிப்பேன்

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Aayiranggal Paarthalam Kodijanam

Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்

Yaarum Illa Nerathil Naan

Yesu Paalanaai Piranthaar

Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Thaayinum melaay enmel

Ethai Kurithum Kalakam Illappa

Yaarum Illaa Naeraththil

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Kalangina nerangalil

Yesuvae en swasmae

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam

En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Naan Yenga Ponaalum

Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

Magimai Matchimai Nirainthavare

Magimai Matchimai Niraindhavare

Yesappa Ummai Thedi Vanthene

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

Lyrics 7

Yesuve Ennai Neer

Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

Ovvoru Natkalilum Piriyamal

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

Marida em manaesarae (Remix)

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

Isravelin thuthigalil

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை