Total songs with the word yennaiyum : 52

Suthigarithare Yesu Yennaiyum -சுத்திகரித்தாரே இயேசு என்னையும்

Unnaiyum Ennaiyum

Unnaiyum Ennaiyum Ratchikkave

Maa Paviyam Ennaiyum

Maa paviyam ennaiyum

Venmaiyum Sivappum Aanavare

Maa Paaviyam Ennayum

Deva Sitham Niraivera Ennaiyum

Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே

Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen

Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்

என்னையும் உம தாட்டின் –Ennaiyum Uma Thaatin

Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்

Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து

Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே

Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே

Njangal Aradhikkunnu

Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற

Thaayinum melaay enmel

Jeevan thandeer ummai

Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்

Ummai Aaraathikkintom Yesuve

Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை

Thayinum Melai Enmel Anbu

Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்

Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

Vanavare Varuga

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

Jeevanulla Kallamella

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா

Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்

Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்

Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen

Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

Thuthipaen – துதிப்பேன்

Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Enthan kottai enthan

Uthavineerae – உதவினீரே

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

Retham Jeyam

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே