அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar
Avar Arputhamaanavarae – அவர் அற்புதமானவரே
அவர் அற்புதமானவரே – Avar Arputhamanavarae
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
அற்புதங்கள் செய்பவர் நம் இயேசு
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
Antha Arputham Natantha Vitham
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
Antha Arputham Nadantha Kathai
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Oruvarai Peria Athisayam Seibavar
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Piranthar Piranthar Balan – பிறந்தார் பிறந்தார் பாலன
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Thikkatra Velaiyile – திக்கற்ற வேளையிலே
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
இன்ப இயேசு என் மதுரம் – Inba Yesu En Madhuram
அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
Saambalukku Singaarathai Thanthar
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom
Vaazhththukiroem Vanankukiroem
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar
Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே
இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Saenaikalin Karththar Nallavarae
Karthave Devargalil Umakopanavar
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
Karththaavae Thaevarkalil Umakkoppaanavar
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Athisayam Seivar Devan Arputham
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol
Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Um naamathaal arputham seithir
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Aaviyanavare analay irangidume
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Karththar Nallavar Thuthiyunkal
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Shehecheyanu | Blessing Begins
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Karththar Nallavar Thuthiyungal
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.