Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
Kalvariyil Yegasuthan – கல்வாரியில் ஏகசுதன்
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே