கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
மீப்பரைப் போல் ஆறுதல் சொல்வார் இல்லை
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Aannikal Paayntha Karangalai –ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்
Iraṭchakar vantatal iraṭchippum
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
Arputha Yesurajane Uthama Manavalane
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai
கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
ஆயிரமிருந்தாலும் நீர் என்- Aairamirunthalum Neer En
When You Pass Through The Waters, I [Will Be] With You
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
Boomiyin Kudigale – பூமியின் குடிகளே
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Siluvayil thongum yesuvai paar
வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
துதி கீதங்களால் புகழ்வேன் – Thuthi Geethangalaal Pugzhvean
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga
Namakkoer Paalakan Piranthaarae – நமக்கோர் பாலகன் பிறந்தாரே
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை
Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga
ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Koodathathontrum Illai Devanauku – கூடாததொன்றும் இல்லை தேவனுக்கு
அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக
எல்லாம் நீர் தானே -Ellam Neerdhanae
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை – Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
அகவிருந்தாக என்-Agavirunthaga En
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Namakkoer Paalakan – Piranthaarae
Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
Thaakamullavan Mael Thanneerai
Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
Umnaamam Solla Solla – உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En
உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Varum Theva Vaana Senaigaludane
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
Aaradhanai Naayagan Neerae – ஆராதனை நாயகன் நீரே
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
En Atharavu Kole Adaikkala Thive
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Enakoththaasai varum parvatham
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
Aruppo Miguthi – அறுப்போ மிகுதி
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai
குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae
Aarathanai Nayagan Neere – ஆராதனை நாயகர் நீரே
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Kalangina Nerangalil Kaithooki
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
சோபனமாக சுப தினமே- Shobanamaaga Suba Dhiname
Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Iyaesuvin Atissuvattil Natappoem
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Yesuvin Atichchuvattil NadappaeாM
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Iyaesu Nallavar Iyaesu Vallavar
Vetkapattu Povathillai En Magane
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Aananthame Paramananthame Yesu
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Siluvaiyil Araiyunnda Maesiyaa
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Nandribali Nandribali Nallavare
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை