Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
சிலுவையில் இயேசு சிந்தின இரத்தத்தால்
Eraththathaal Jeyam – இரத்தத்தால் ஜெயம்
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
It’s His Blood That Set’s Me Free in Tamil – அவர் இரத்தத்தால் விடுதலையே
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
Rathathal Jeyam Rathathal Jeyam
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
பாலிலும் வெண்மை – Pallilum Venmai
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Vallamai Unndu Unndu Arputha Vallamai
அல்லேலுயா அல்லேலுயா அல்லேலுயா இரட்சகருக்கு
நீங்கிற்றே நீங்கிற்றே நீங்கிற்றே- Neengittre Neengittre Neengittre
En Kanmalaiyum – என் கன்மலையும்
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
1. என் இதய கதவினில் ஓர் சத்தம்
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Thaaveethaip Poela Natanamaati
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி
Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai
Vaazhththukiroem Vanankukiroem
தாவீதைப் போல நடனமாடி | Thavithai Pola Nadanamadi
வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
உம்மை நான் ஆராதிப்பேன் – Ummai Naan Aaradhippaen
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva
Paavathinnitru Nee Viduvippaaya – பாவத்தினின்று நீ விடுவிப்பாயா
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Um naamathaal arputham seithir
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே