Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
நீரே தேசத்தின் தேவன்- Neere Desaththin Devan
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே
Paavathinnitru Nee Viduvippaaya – பாவத்தினின்று நீ விடுவிப்பாயா
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
Yesuvai Yean Neasikirean – இயேசுவை ஏன் நேசிக்கிறேன்
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin