Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Unmaiyulla Manushan Asirvatham Paeruvan – உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Yaaridam Solven Yaaridam Solven
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
ஆவியாம் ஈசனை ஆவியில் – Aaviyam Eesanai Aaviyil
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
En Aandavaa En Paakamae – என் ஆண்டவா என் பாகமே
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Arputhar arputhar yesu arputhar
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
Kandenen Kankulira Karthanai Indru
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்