Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி
Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
Thaakamullavan Mael Thanneerai
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
Nee Illatha Naalellam Naalaguma
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Dgs Dhinakaran – Nee Illatha Nalellam நீ இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா | Golden Hits | Jesus Calls
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Karthar En Meipper Athinale Oru
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Tham Raththathathathil Thoyntha