Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை
எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae
Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை
Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Preminchedhan Adhikamuga(telugu Song)
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Yehovah Nissi Yehovah Shamma – யெகோவா நிசி
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Yekoevaa Thaevanae, Yekoevaa Karththarae
Yekoevaa Thaevanae Yekoevaa Karththarae
Adhikaalai Sthothirabali Appa Appa
அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali
Yehovah Devane Yehovah Karthare
Yehovah Devane Yehovah Karthare – யேகோவா தேவனே யேகோவா கர்த்தரே
Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar