தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
Valga Neasamullorae – வாழ்க நேசமுள்ளோரே
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
Karthar periyavar avar namathu
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Megame Magimayin Megame Yesuve
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது