Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
Kalvariyil Yegasuthan – கல்வாரியில் ஏகசுதன்
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Akilam Padaitha Annalae – அகிலம் படைத்த அண்ணலே போற்றி
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்