Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
Jebathin Aavalai En – ஜெபத்தின் ஆவலை என்
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
Karththar Veetaik Kattaaraakil
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே