கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது
சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
இராஜ இராஜனே தேவ தேவனே- Raja Rajanae Deva Devanae
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Sthothira Paathirane – தோத்திர பாத்திரனே
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
Thoththira Paaththiranae, Thaevaa
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Aabiragaamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu