புத்தர், காந்தி, நேரு, கென்னடி
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
இயேசுவின் நாமமே -Yesuvin Naamame
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Periyavare Aarathanai – பெரியவரே ஆராதனை
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame