அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum
Kartharukku Kaathiruppor Yarum
Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
Karththarukkuk Kaaththiruppor Yaarum
Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே
Vetkapattu Povathillai En Magane
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
Vidiyarkaalathu Velliye Thondri
அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Vitiyarkaalaththu Velliyae Thoenri
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha