Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
ஓ ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ- Oh O Paavangal Eththanai
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
இயேசுவே ஆண்டவர் மரணத்தினின்று உயர்த்தெழுந்தார்
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
கொடுப்பாயா உன் கைகளை- Kodupaaya Un Kaikalai
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
Sirumaiyum Elimaiyum | Jeby Israel
Kirupai Maelaanathae Kirupai Maelaanathae
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
Piriyamaanavanae – Un Aaththumaa
Magizhndhirungal Magizhndhirungal – மகிழ்ந்திருங்கள்
Magizhndhirungal Magizhndhirungal
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
Makilnthirungal Makilnthirungal
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பின்- Magiluvean Magiluvean Ratchippin
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Kartharukkaga Porumaiyudan Naan
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
Um naamathaal arputham seithir
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
Thooya devanai thuthiththiduvom
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Vilaintha Palanai Arupparillai
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்