உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
Aarathanai Seyvome Paava Setril
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
Um naamathaal arputham seithir
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்