நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Ah Karththaavae Thaazhmaiyaaka – ஆ கர்த்தாவே தாழ்மையாக –
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
இன்றைக்கே மனந்திரும்புவாய்- Intraike Mananthirumpuvaai
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
Panipani thuli pol pozhigirathe
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.