Total songs with the word சினேகிதனே : 30

Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே

En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே

Neer Enakku Pothum

Ninaivellam ekkamellam

உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi

Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி

Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்

Ninaivellaam Aekkamellaam

Neer Enakku Pothum

நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru

Nandri nandri endru

Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –

Pithaave Endru Ummai

Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று

Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்

Kan kalangamal

Karthar Thuyar Thoniyaai

Karthar thuyar thoniyaay

Yehsua Yehsua Endra

Karthar Thuyar Dhoniyai

En Uyirae En Pelanae

Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa

கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya

Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்

Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam

கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya

Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum

Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்

Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்

Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1