Suthan Piranthar – சுதன் பிறந்தார்
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்
Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்
தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
14. நற்சாட்சி நானே ஏன் தேவனுக்கு
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
இருள் போன்றநேரத்திலே -Erul Pontra Nerathilae
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
Uyarparanil Uthitha Thellam – உயர்பரனில் உதித்ததெல்லாம்
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
அழகிற் சிறந்த கோமானை -Azhagir Sirantha Koomaanai
Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Mangalam Jeya Mangalam -மங்களம் ஜெயமங்களம் மகத்துவற்கு
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Magaa Athisayangalai – மகா அதிசயங்களை
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே