வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Engal Bharatham | John Jebaraj
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva
வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Nandri solli ummai paada vanthom
Theyvaththuvaththin Paripooranam
Vaazhththukiroem Vanankukiroem
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே
Atho Oor Jeeva Vaasalae – அதோ ஓர் ஜீவ வாசலே
Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்
Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Yesuvin Naamame Thirunaamam Mulu
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana
Pugazhvom Pugazhvom புகழ்வோம் புகழ்வோம்
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Iyaesuvin Atissuvattil Natappoem
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம