Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
பதில்தாரும் தேவா – Pathil Tharum Deva Pathiltharumae
Isravelin Devanai Yesu Rajan Baalaganai
Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar