The Anthem – Planetshakers | Version | மரணத்தை ஜெயித்தீரே
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Eraththathaal Jeyam – இரத்தத்தால் ஜெயம்
Rathathal Jeyam Rathathal Jeyam
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai
Uyirodu Ezhundhavarae -உயிரோடு எழுந்தவரே
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga
Santhosam Santhosam Santhosame
Aarathanai_aarathanai_vallavare
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
சந்தோஷம் சந்தோஷம் – Santhosam Santhosam
Santhosam santhosam santhosame
Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்