Thari Thazhmaiyae- தரி தாழ்மையே
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
Thirimudhal Kirubaasananae Saranam – திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ
Maritharae Kiristhesu – மரித்தாரே கிறிஸ்தேசு
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய்
எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar
Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
ஆரதனைக்கு உரியவரே – Aaradhanaiku Uriyavarae
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
பரிசுத்தர் பவனியிலே -Parisuthar Pvaniyilae
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu
Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore
Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Pajithidum Suvisheda Thirusabaiyaarae – பஜித்திடும் சுவிசேட திருச்சபையாரே
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
படகை திருப்புவது சுக்கான்- Padakai Thirupuvathu Sukkaan
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா
Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Namakkoru Paalan – நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்
எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் -Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
மதுவால் மூழ்கிய தமிழகத்தை 2019 தேர்தல் மீட்க்குமா?? சகோ.மோகன் சி. லாசரஸ்
நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை -Issac William தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல்கள்
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
யூதேய நாட்டிலே-Yudheya Naatiley
Kanden En Kankulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Aesuvaiyae Thuthisey Nee Manamae
Jeeva Jalama Athma Nadhuda (telugu Song)
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
Yesuvaiye Thuthisei Nee Maname
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Yesuvayae Thuthi Sei Nee- ஏசுவையே துதிசெய்
Yesuvaiye Thuthi Sei – ஏசுவையே துதிசெய்
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan
பெலனே பெலனே ஆயனே – Belane Aayane Ummaiye
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan
Kanthai Thunikalil Thavazhnthitum Palan
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா
Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Thiri Muthal Kirupaasananae, Saranam!
Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Aanantham Aananthame Ma Aanantham – ஆனந்தம் ஆனந்தமே மா ஆனந்தம்
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
Pandikai Kondaduvom – பண்டிகை கொண்டாடுவோம்
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
Padaithathellaam Thara Vandhom
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Iyya Unatharul Puri – ஐயா உனதருள்புரி
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
Thaakamullavan Mael Thanneerai
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான