Total songs with the word துடிக்கிறேன் : 89

Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே

Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்

பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave

Unga Kooda – உங்க கூட

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Oru Naalum Enai Maravaa

Niththam niththam ummai

Enn Meetper En Nesar Sannithiyil

Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae

Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்

Erusalame Erusalamae – எருசலமே எருசலமே

appa naan ummai

Appaa Naan Ummaip Paarkkiraen

Appa Naan Ummai Parkkiraen

நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan

உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean

Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை

எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than

Aaradhanai – ஆராதனை

Appa Naan Ummai Paarkiren

அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren

Ummai Nokki – உம்மை நோக்கிப்

Nandri nandri nandri endru

Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen

Vallamai Thaarumae

Vallamai Thaarume Belaveenan

நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil

Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே

Oru naalum ennai marava

என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser

Anpin Thaevan Aesu

Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்

ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal

Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen

Pothagar Vanthu Vittar

Poothagar Vanthuvittar

போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar

அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo

Nandri Nandri Nandri Endru

Kartharukul Kalikoornthu

Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா

En meetpar en nesar

Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்

Naane Vazhi Naane Sathyam

Naane Vazhi

Ippothum eppothum

Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Poethakar Vanthu Veettaar

Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து

கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu

தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam

தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan

இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum

Thai Madiyil Thavalugingra

Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற

Ippoethum Eppoethum

Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar

Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே

தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra

அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai

Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar

Naanae Vazhi Naanae Saththiyam

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar

Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை

எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu

Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்

Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா

நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam

Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்

Suththa Irudhayathai Sristiyume

Unakkoruvar irukkirar

Unnai Nambi Vazhum Pothu

Iyaesuvae Um Varavai Niththam

கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal

Thaai Madiyil Thavazhukinra

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam

ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்

Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்

Enthan Devan – எந்தன் தேவன்

Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு

Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்

Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே

Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே

Golgathavin Sikarathilae

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்