Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Yaaridam Solven Yaaridam Solven
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Sirumaipattavanukku Adaikalam -சிறுமைப்பட்டவனுக்கு அடைக்கலம்
பகலிலும் பிரகாசந்தானே – Pakalilum Pirakasanthanae
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu