நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Piranthar Piranthar Balan – பிறந்தார் பிறந்தார் பாலன
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
Ennai Puusikkaayankal Aarriyae
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Uthavathavan Endru Thalliyathe
Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics
Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye
Pani Poela Peyyum Parisuththarae
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்
Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Thuthippaen Thuthippaen Thuthippaen
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Karther En Meiperai Irukindrare
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்