போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
aarathanai kuriyavarae abishekea
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே
Desame Payapadathey – தேசமே பயப்படாதே
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
Um naamathaal arputham seithir
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Yaackobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um