Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin
Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Isthoththirathoode Keerththanam
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்