இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்
Thuthippoem Iyaesuvai Thuthippoem
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
சின்னஞ்சிறு பாலகனே – Chinnachiru Palaganae
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
Iraṭchakar vantatal iraṭchippum
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
kai thatti paadi magilnthiruppom
Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்