Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
செங்கடலோ யோர்தானோ – Senkadalo Yorthaano
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
அழைத்தவரே அரவணைத்தவரே – Azhaithavarae Aravanaithavarae
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
முத்துக்கள் எத்தனை உந்தன் கிரீடத்திற்கு
ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga
Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai
கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Azhaganavar Yesu Azhaganavar – அழகானவர் இயேசு அழகானவர்
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
Yeluputhal Anuppum Yeluputhal Anuppum
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்
Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
Yekoevaa Nisiyae Enthan Jeyakkotiyae
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen
Megame Magimayin Megame Yesuve
Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Yesuvin Naamame Thirunaamam Mulu
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa
Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Ithu athisayame enakaananthame
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
Kartharai Nambinor Perupettror
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
Iyaesuvin Anpinai Ariviththita
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai
En Meetpar Raththam Sinthinaar
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே
Poorana Alagullavare En Yesuve
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Panipani thuli pol pozhigirathe
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Ivare Perumaan Matra Per Alave
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae
Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Karthar Thame Nam Munne Povaar
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Aavalaai Meetparandai Vaa- ஆவலாய் மீட்பரண்டை வா
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் -Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu