Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்– Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen
Meetpar Yesuvae Vallavaraam – மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்
இயேசு மகாராஜன் வானமீதில் வருவார்
பூமி அதிர்ந்தாலும்- Bhoomi Adirnthalum
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
அளவில்லா ஆழிபோல – Azhavilla Aazhipola
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Valga Em Desamae – வாழ்க எம் தேசமே
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
இன்றைக்கே மனந்திரும்புவாய்- Intraike Mananthirumpuvaai
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
Potrum Potrum Punniya Naadarai
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
aarathanai kuriyavarae abishekea
Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
நியாயத்தீர்ப்பின் நாளான அந்தநாள்- Niyaya Theerppin Naalana
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
Endraikku Kaanbeno – என்றைக்கு காண்பேனோ
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Deva Vasanathaiyae – தேவ வசனத்தையே
Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
Yutha Raajasingam Uyirthelunthare
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்
Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
அன்பர்க்கருள் புரிவோனை – Anbarukarul Purivonai
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Erukintaar thalladi thavaznthu
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu