Total songs with the word நின்றுஉம் : 48

ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne

Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen

Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen

Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen

என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai

இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam

Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum

Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum

Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்

Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை

நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan

Yethenil Aathi Manam

Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam

Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்

Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்

Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க

ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin

துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae

தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil

Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்

Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்

Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே

உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren

ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya

Isravelin thuthigalil

Iyane Ivar Kaasi

Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன

Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே

Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே

Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு

Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்

Vanna Vanna Leelimalar

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்

Immatum Jeevan Thantha Karthavai

Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga

Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க

Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை

Ethenil Aathi Manam

Immattum Jeevan Thantha

Immattum Jeevan Thantha

Immattum jeevan

Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha

Undran Thirupaniyai Uruthiyudan

Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த

Ninthaiyum Kodiya Vethanaiyum

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

Immattum Jeevan Thantha